(028) 35.350.888
0941.571.555
Contact Me on Zalo

Ứng dụng Sben – vận chuyển xà bần tại Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

 

Sau khi tháo dở công trình sẽ để lại rất nhiều xà bần ảnh hưởng đến mặt bằng thi công. Theo đó, việc dọn xà bần chính là lựa chọn phù hợp nhất giúp bạn nhanh chóng dọn dẹp mặt bằng và giúp tiến độ thi công đúng thời hạn.

Vận chuyển xà bần TP Hồ Chí Minh

Ứng dụng dọn sạch xà bần – Sben giúp khách hàng gọi xe thu dọn, chở hốt, vận chuyển toàn bộ xà bần, rác xây dựng từ công trình, nhà ở đến khu bãi xử lý một cách nhanh gọn với mức giá ưu đãi, công khai và cập nhật tiến độ công việc trực tuyến ngay trên ứng dụng.

Sben kết nối khách hàng với đội ngũ bác tài có xe ba gác ben, xe ben nhỏ 1 tấn tại các quận huyện TPHCM có nhân công xúc vác mọi thứ lên xe để hỗ trợ khách hàng.

Thay vì cách gọi xe truyền thống khách hàng chỉ cần tải App Sben và làm 1 vài thao tác cơ bản đã có thể gọi xe dọn sạch xà bần nhanh nhất và gần nhất. Đến nay, đã có hơn 10.000 khách hàng tại TPHCM, 98% khách hàng hài lòng.

5 Ưu điểm mà Sben mang đến cho Quý Khách hàng

  1. Xe có mặt sau 15-20 phút – Sben có xe 24 quận huyện HCM
  2. Xe xúc đầy thùng
  3. Giá niêm yết, hoá đơn VAT
  4. Quản lý trực tuyến chuyến xe vận chuyển xà bần (hình bản đồ xe tới trên điện thoại)
  5. Đội ngũ bác tài chuyên nghiệp, nhiệt tình

 Sben tự tin là một trong những đơn vị có mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ 120.000 đồng cho chuyến xe dọn sạch mặt bằng qua ứng dụng Sben. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ dọn sạch xà bần, rác xây dựng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Sben theo số Hotline (028) 35.350.888 – 0941.571.555 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc tải ngay app Sben trải nghiệm dịch vụ vừa nhanh vừa dễ cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ứng dụng Sben vận chuyển xà bần tại Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật lại script