DỌN SẠCH XÀ BẦN, RÁC XÂY DỰNG NHƯ THẾ NÀO?

DỌN SẠCH XÀ BẦN, RÁC XÂY DỰNG NHƯ THẾ NÀO?

DỌN SẠCH XÀ BẦN!

Xà bần là các loại phế liệu, chất thải như: mảnh vụn nhỏ của xi măng, gạch đá,… được loại bỏ hay tạo thành từ quá trình sửa chữa, xây dựng. Quý khách có xà bần cần dọn, Tải App Sben đặt xe hoặc gọi điện đến Sben – có xe và người đến dọn sạch sẽ mặt bằng.

DỌN SẠCH RÁC XÂY DỰNG!

Các thành phần có trong rác thải xây dựng bao gồm: Thạch cao, bao bì đựng các loại vật liệu xây dựng, bao ni lông, la phong, vải bạt các loại. Quý khách có rác xây dựng cần dọn, liên hệ Sben – có xe và người đến xúc lên xe dọn sạch sẽ hoặc vác xa nếu trường hợp xe không đến sát được vị trí công trình.

LOẠI XE SBEN DÙNG ĐỂ DỌN SẠCH XÀ BẦN!

App Sben có 2 loại xe là:

1)  Xe ba gác

2) Xe ben 1 tấn – còn được gọi là xe 2 khối

Khi xe đến công trình, bác tài sẽ xúc hoặc vác xa, dọn sạch toàn bộ xà bần lên xe. Tuỳ vào kích thước đường vào công trình hoặc tuỳ vào khối lượng cần dọn, 2 loại xe của Sben sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng!

APP SBEN – TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ BẤT NGỜ

APP SBEN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ BẤT NGỜ

Bác tài quét dọn mặt bằng sạch sẽ ngay sau khi xúc xà bần lên xe

Bác tài xúc xà bần đầy thùng để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Phục vụ khách hàng ngày đêm trên khắp 24 quận huyện TP. Hồ Chí Minh

ƯU ĐIỂM CỦA APP SBEN

Xe có mặt sau 20 phút – xúc đầy thùng

Chỉ với một cuộc điện thoại với tổng đài hoặc 1 chạm trên ứng dụng Sben, bác tài Sben sẽ có mặt tại địa điểm cần dọn sau 20 phút, chất xà bần đầy thùng để đảm bảo tiện lợi tối đa cho khách hàng

Xem hình ảnh thi công

Giá rẻ, làm việc chuyên nghiệp

Sử dụng xe chuyên dụng, bác tài nhanh chóng dọn sạch mặt bằng bằng, mỗi chuyến xe sẽ có hình ảnh trước/sau khi dọn để khách hàng nắm rõ để sắp xếp công việc.

Xem thêm hình ảnh thực tế

 Quản lý chuyến xe trực tuyến – Hoá đơn VAT

– Khi sử dụng App, khách hàng sẽ thấy được hành trình di chuyển của xe, để chủ động trong các việc khác

– Sben sẽ xuất hóa đơn sau mỗi chuyến xe đến Quý khách hàng.

SBEN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

XEM TẤT CẢ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA SBEN

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA SBEN

Hơn 10.000 khách hàng sử dụng ứng dụng Sben

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI

Để được tư vấn giá chỉ từ 120.000 vnd cho chuyến xe

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  Bạn muốn tư vấn về việc dọn sạch mặt bằng

  Xin để lại thông tin cho Sben!

  Câu hỏi thường gặp!

  1. Tôi không sử dụng ứng dụng có gọi xe được không?

  Chào quý khách, quý khách có thể gọi tới tổng đài để gọi xe mà không cần thông qua ứng dụng, vì nhân viên sẽ hỗ trợ trực tiếp thao tác toàn bộ, bác tài đến rất nhanh.

  Trường hợp quý khách tự đặt xe trên ứng dụng sẽ thấy ngay 03 lợi ích:
  1) Khuyến mãi tự động áp dụng (theo chương trình của Sben).
  2) Chủ động lựa chọn bác tài phù hợp với yêu cầu công việc của mình (cần gấp hay hẹn lịch, có thêm người phụ hoặc yêu cầu bác tài khuân vác đồ bằng cầu thang bộ,…)
  3) Theo dõi hành trình bác tài và tiến độ thực hiện công việc.

  Chào quý khách, ứng dụng Sben cực kỳ dễ sử dụng, quý khách chỉ cần nhập địa chỉ và bấm đặt xe, vậy là xong ạ.

  Chào quý khách, Sben là ứng dụng kết nối xe ba gác ben và xe ben nhỏ kèm người xúc để dọn sạch mặt bằng bao gồm (xà bần, rác xây dựng, đồ nội thất cũ bỏ đi, thạch cao, kính vỡ,….)

  Chào quý khách, quý khách chỉ cần sử dụng ứng dụng Sben sẽ nhận được khuyến mãi ngay lập tức, hoặc quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại (028) 35.350.888 để gọi đặt xe và nhận khuyến mãi theo chương trình của Sben.

  Sự khác biệt giữa rác thải xây dựng và xà bần

  Bạn đang thắc mắc về sự khác biệt giữa xà bần và rác thải xây dựng? Điều đó khiến bạn không biết lựa chọn được dịch vụ nào để dọn sạch mặt bằng tối ưu nhất. Hãy cùng Sben tìm hiểu về sự khác biệt giữa rác thải xây dựng và xà bần trong bài viết dưới đây nhé.

  Định nghĩa xà bần và rác thải xây dựng

  Xà bần là gì?

  Xà bần là các loại phế liệu, chất thải như: mảnh vụn nhỏ của xi măng, gạch đá, mùn gỗ,… được loại bỏ hay tạo thành từ quá trình sửa chữa, phá hủy các tòa nhà, cầu cống, công trình cũ.

  Dọn sạch xà bần

  Xà bần thường có nhiều loại và tùy vào từng công trình mà những thành phần có trong xà bần sẽ khác nhau. Xà bần thường sẽ có thành phần chính như: bê tông, mảnh vụn của nhựa đường, gạch, ngói, đất sét, sắt thép và vách ngăn thạch cao… Những chất thải này có khả năng tái chế rất tốt, có thể sử dụng lại trong những công trình xây dựng khác để giúp tiết kiệm chi phí.

  Rác thải xây dựng là gì?

  Rác thải xây dựng dùng để chỉ nhiều loại rác thải phát sinh trong quá trình thi công, xây dựng công trình mới hoặc tu sửa công trình cũ bao gồm các hạng mục: nhà ở, đường giao thông, cầu cống, đê điều,…

  Các thành phần có trong rác thải xây dựng bao gồm: Thạch cao, bao bì đựng các loại vật liệu xây dựng, bao ni lông, la phong, vải bạt các loại,…

  Tựu chung, tất cả những thành phần rác thải đã được xả ra môi trường từ ngành xây dựng đều được gọi là rác thải xây dựng.

  Phân biệt xà bần và rác thải xây dựng 

  Trong xây dựng, rác thải được đưa ra môi trường xung quanh từ quá trình xây dựng, sửa chữa các công trình. Trong thành phần của rác thải xây dựng sẽ bao gồm cả xà bần, tuy nhiên xà bần sẽ không bao gồm rác thải xây dựng.

  Nhìn chung, khi bạn có nhu cầu và lựa chọn dịch vụ dọn sạch rác thải xây dựng thì sẽ được dọn những thành phần của rác xây dựng, trong đó bao gồm cả xà bần.

  Sben – Dịch vụ dọn sạch rác thải xây dựng uy tín tại TPHCM 

  Sben luôn dẫn đầu thị trường về uy tín, chất lượng dịch vụ luôn khiến khách hàng hài lòng. Bởi, Sben là ứng dụng công nghệ đầu tiên trong lĩnh vực gọi xe dọn sạch mặt bằng tại TP.HCM với mức giá ưu đãi và công khai.

  Chỉ từ 120.000VNĐ cho chuyến xe dọn sạch rác thải xây dựng, xà bần, cùng với các chương trình khuyến mãi đặc biệt khác được cập nhật qua ứng dụng.

  Quý khách hàng tại TPHCM khi có nhu cầu tìm xe dọn sạch rác thải xây dựng, xà bần hãy tải ngay app Sben hoặc liên hệ hotline: (028) 35.350.888 – 0941.571.555 để được hỗ trợ đặt xe nhanh nhất!

   

  Gọi xe dọn sạch xà bần – Hãy tải “Sben”