(028) 35.350.888
0941.571.555
Contact Me on Zalo

Sben – Ứng dụng vận chuyển xà bần tại TP Hồ Chí Minh

Sau khi tháo dở công trình sẽ để lại rất nhiều xà bần ảnh hưởng đến mặt bằng thi công. Theo đó, việc dọn xà bần chính là lựa chọn phù hợp nhất giúp bạn nhanh chóng dọn dẹp mặt bằng và giúp tiến độ thi công đúng thời hạn.

Sben – Ứng dụng vận chuyển xà bần chính là giải pháp tối ưu cho Khách hàng. Mang đến sự tin tưởng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp khi vận hành ứng dụng.

Ứng dụng Sben là ứng dụng gọi xe vận chuyển xà bần nhằm dọn sạch mặt bằng. Ứng dụng sẽ kết nối Bác tài xe ba gác, xe ben loại nhỏ với khách hàng cần dọn xà bần. Xà bần sẽ được dọn sạch nhanh chóng, giá rẻ, đúng giờ.

Các loại xe chở xà bần gồm xe ba gác, xe ben nhỏ <1.5 tấn phù hợp với nhu cầu hốt chở đổ rác thải công trình sau xây dựng tại tất cả các Quận Huyên thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng Sben vận chuyển xà bần tại TP Hồ Chí Minh 

Sben cam kết khách hàng khi sử dụng ứng dụng vận chuyển xà bần tại TP Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ hài lòng 100%

5 Giá trị cốt lõi mà Sben mang đến cho Quý Khách hàng

  1. Đảm bảo thời gian công việc đúng giờ
  2. Kiểm soát ngân sách minh bạch, chứng từ
  3. Quản lý tiến độ thi công trực tuyến
  4. Đội ngũ Bác tài uy tín
  5. Giải pháp đối với công trình ngắn hạn

Ứng dụng vận chuyển xà bần tại TP Hồ Chí Minh giúp tối ưu thời gian thi công của công trình

Ứng dụng Sben hỗ trợ các nhà thầu, gia chủ trong việc dọn dẹp xà bần, rác thải xây dựng tại các công trình xây dựng. Nhằm tối ưu việc sắp xếp và thu gom lại các vật liệu công trình giúp mặt bằng thi công dễ dàng hơn.

Công việc dọn xà bần, rác thải xây dựng có thể thực hiện được ngay trong khi đang thi công hay sau khi công trình đã hoàn thành. Mục đích khi sử dụng ứng dụng vận chuyển xà bần là giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ thi công nhanh hơn tiết kiệm tối đa số lượng vật liệu có thể tận dụng được.

Ứng dụng vận chuyển xà bần giúp làm đẹp cảnh quan đô thị

Đặc biệt tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, thì việc tổng dọn xà bần, rác thải xây dựng lại càng quan trọng hơn bởi quy định gắt gao của chính quyền về vệ sinh môi trường xung quanh. Sau khi công trình đã phá dỡ sẽ để lại một lượng xà bần lớn với nhiều kích thước từ lớn đến nhỏ.

Nếu công trình ở mặt đường lớn thì vấn đề dọn dẹp, vận chuyển sẽ dễ dàng hơn nhưng nếu ở trong ngõ ngách thì cần phải đập nhỏ xà bần nên cần phải có các phương tiện nhỏ lẻ để vận chuyển như xe ba gác, xe bên loại nhỏ. Do đó ứng dụng vận chuyển xà bần, rác thải xây dựng là vô cùng cần thiết.

Ứng dụng Sben vận chuyển xà bần – giải pháp công nghệ, vừa dễ vừa nhanh!

Ứng dựng Sben là ứng dụng công nghệ đầu tiên trong chiến lược phát triển dịch vụ các loại xe công trình. Chúng tôi liên kết với đội ngũ các Bác tài xe ba gác, xe ben loại nhỏ trên địa bàn TP Hồ CHí Minh. Vì vậy, luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển xà bần, rác thải xây dựng của Khách hàng.

Chúng tôi vượt qua cách làm cũ, đáp ứng nhu cầu Khách hàng, đảm bảo vượt thời gian và an toàn. Tiêu chí của Sben là minh bạch, công tâm và hợp tình hợp lý. Dựa trên điều kiện và hoàn cảnh thực tế, Sben sẽ có những giải pháp phù hợp và thoả đáng. Sben sinh ra là để mọi thứ được diễn ra theo cách tốt đẹp nhất!

————-

Sben – Ứng dụng gọi xe dọn sạch mặt bằng TPHCM

Website: https://sben.vn/

Gọi Sben: (028) 35.350.888

#donsachxaban#donxaban#ungdungdonsachcongtrinh#ungdungsben

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật lại script