(028) 35.350.888
0941.571.555
Contact Me on Zalo

Sben – Ứng Dụng Dọn Sạch Mặt Bằng Nhanh, Gọn, Uy Tín

Với mật độ công trình xây dựng dày đặc tại TP.HCM thì nhu cầu thi công, sửa chữa và dọn sạch mặt bằng ngày một tăng nhanh, việc gom và chở rác thải xây dựng đến khu bãi xử lý đang là một khó khăn cho các nhà thầu, gia đình bởi đặc điểm giao thông thành phố phức tạp, nguy hiểm, ngõ ngách chật hẹp, di chuyển khó, dễ va quẹt, luật giao thông đối với xe tải lại nghiêm ngặt.

Nắm bắt nhu cầu và thấu hiểu được những khó khăn đó công ty Gohihei đã cho ra đời ứng dụng Sben – Ứng dụng dọn sạch mặt bằng TPHCM. Đây là ứng dụng tiện lợi giúp kết nối các xe và bác tài gần nhất hỗ trợ khách hàng dọn sạch xà bần, nội thất cũ, rác thải xây dựng,..đảm bảo nhanh chóng, sạch gọn và uy tín.

Sben – Ứng dụng dọn sạch mặt bằng TPHCM nhanh chóng.

“Nhanh chóng” chính là lợi ích đầu tiên mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ dọn sạch mặt bằng TPHCM thông qua ứng dụng Sben. Dù bạn ở khu vực nào, xa hay gần, Nhà Bè, Củ Chi, Thủ Đức hay Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3,..chỉ với một cú chạm tay, bác tài gần nhất sẽ nhanh chóng có mặt, hỗ trợ tức thì, khách hàng sẽ không phải đợi lâu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đội ngũ bác tài của Sben phủ khắp 24 quận huyện TPHCM, gọi là có, tận tâm, sành nghề, rành đường sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày lễ và chủ nhật. 

Sben – Giải pháp dọn sạch mặt bằng TPHCM hiệu quả, gọn gàng.

“Sạch và gọn” là lợi ích tuyệt vời tiếp theo Sben muốn mang đến khách hàng. Các loại rác thải xây dựng, xà bần,.. được thu gom, xúc vác, dọn dẹp một cách hiệu quả, gọn gàng, hiệu và sạch sẽ nhất có thể, có nhân công hỗ trợ bốc vác mọi thứ cho khách hàng, sau đó được vận chuyển an toàn, chắc chắn đến khu bãi xử lý theo quy định, trả lại một mặt bằng thoáng đãng, hài lòng và đảm bảo vệ sinh cho khách hàng.

Sben – Ứng dụng dọn sạch mặt bằng uy tín tại TpHCM.

Lấy khách hàng làm trung tâm và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Sben đã và đang đi đúng hướng trên con đường chinh phục mục tiêu “Là ứng dụng dọn sạch mặt bằng TPHCM được tải và tin dùng nhiều nhất”. Chúng tôi cam kết mang mang đến khách hàng sự hài lòng, an tâm tuyệt đối với các tiêu chí sau:

  • Nhân viên tư vấn chi tiết, cụ thể.
  • Bác tài tận tâm, gần nhà, uy tín. 
  • Có nhân công hỗ trợ xúc vác mọi thứ.
  • Hệ thống xe vận hành đạt chuẩn.
  • Ngân sách hợp lý, rõ ràng, minh bạch.
  • Làm việc nhanh chóng, đúng giờ, đúng tiến độ.
  • Khách hàng dễ dàng quản lý, kiểm soát trực tuyến.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm dịch vụ dọn sạch mặt bằng TPHCM nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, có nhân công hỗ trợ bốc vác mọi thứ, hãy tải ngay App Sben và tiến hành đặt xe với thao tác vô cùng đơn giản. 

Xem thêm Hướng dẫn tải và sử dụng App Sben.

Hoặc liên hệ đặt xe ngay qua hotline: (028)35.350.888, sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết cho quý khách.

“Mặt bằng sạch gọn – Chọn App Sben

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật lại script