(028) 35.350.888
0941.571.555
Contact Me on Zalo

Sben – Đơn vị chở hốt xà bần giá rẻ tại Sài Gòn

Trong những năm qua, nhu cầu chở hốt xà bần giá rẻ tại Sài Gòn sửa sang lại nhà cửa, xây dựng và làm mới nơi ở ngày càng tăng mạnh. Nhiều khách hàng lo ngại về việc thu gom những thứ còn lại như xà bần, gạch vụn, vữa, bao xi măng.. sau khi hoàn thành công trình. Nếu như bạn đang muốn tìm đơn vị uy tín tại Sài Gòn. Sben.vn sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng và sạch sẽ nhất.

Liên hệ đơn vị chở hốt xà bần giá rẻ tại Sài Gòn 

Vận chuyển xà bần Sben là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ chở xà bần, san lấp mặt bằng. Sử dụng ba gác để thu gom phế thải tại các khu vực như quận 1,2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận,…

Cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất “ Nhanh chóng – sạch sẽ – tiết kiệm”. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của quý khách hàng, quan tâm từ chất lượng công việc đến thái độ phục vụ. Lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực để tiếp tục phấn đấu và vững bước hơn trong tương lai.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển, chở hốt xà bần, xử lý rác thải xây dựng…. Sben đã nhận được vô vàn sự tin tưởng và quan tâm từ quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện đúng theo quy định, chuẩn mực trong hợp đồng. Và không có thêm bất kì chi phí phát sinh nào trong quá trình thi công. Kể cả những ngày nghỉ, lễ Tết, đội ngũ nhân viên Sben tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ.

Sben cung cấp các dịch vụ chở hốt xà bần nào?

  • Quét xà bần,gạch, vữa, rác thải xây dựng,… sạch sẽ và thu gom tại nơi tập kết.
  • Thu gom, hốt xà bần tại nơi thi công (nhà cửa, công ty, doanh nghiệp,..) và chở ra bãi tập kết trong khu vực thành phố.
  • Chở hốt, vận chuyển xà bần tại công trình xây dựng.

Các bước chở hốt xà bần giá rẻ tại Sài Gòn – Sben

Đơn vị chở hốt xà bần giá rẻ tại Sài Gòn

Thu gom và vận chuyển xà bần là công việc yêu cầu tính chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Sben – đơn vị chở hốt xà bần giá rẻ tại Sài Gòn uy tín luôn thực hiện nhanh chóng, xử lý rác thải xây dựng sạch sẽ.

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng đến nơi xử lý, xà bần, gạch vữa trong các công trình xây dựng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát khối lượng và báo giá vận chuyển chở hốt phế thải. Đưa ra dịch vụ phù hợp nhất, tối ưu nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thực hiện giữa hai bên, để luôn đảm bảo đúng tiến độ.

Bước 4: Thực hiện thi công chở hốt xà bần, phế liệu và vận chuyển đến nơi xử lý.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng và nhận tiền công.

Đến với Sben.vn, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chở hốt xà bần giá rẻ tại Sài Gòn. Mang lại môi trường thoáng mát và sạch sẽ cho nơi bạn làm việc và sinh sống. Đảm bảo việc vận chuyển và thu gom xà bần được thực hiện theo đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng.

———————–

Liên hệ ngay với Sben 

Sben – Ứng dụng dọn sạch mặt bằng TP Hồ Chí Minh

Website: https://sben.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sbentrongtoi

Gọi Sben: (028) 35.350.888 – 0941.571.555

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật lại script