(028) 35.350.888
0941.571.555
Contact Me on Zalo

Sben – Dọn sạch xà bần nhanh chóng, hiệu quả tại TP Hồ Chí Minh

Nhu cầu, đời sống của con người ngày càng cao, kèm theo đó các công trình cải thiện hay xây dựng nhà cửa, đường xá,…ngày càng nhiều và lượng lớn xà bần được thải ra môi trường. Vậy làm thế nào để dọn sạch xà bần nhanh chóng, hiệu quả? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây cùng Sben để tìm hiểu về dịch vụ dọn sạch xà bần uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Phân loại xà bần

Xà bần thường có nhiều loại khác nhau và chúng sẽ được phân loại theo nguyên liệu tạo thành hoặc dựa theo giá trị mà xà bần đem lại .

  • Những loại xà bần có giá trị cao từ các loại phế thải xây dựng như: Xi măng, bê tông, gạch vỡ. Bởi những loại xà bần này có thể tái sử dụng.
  • Những loại xà bần có giá trị thấp như: Vụn xi măng, gỗ vụn hoặc mục, trần xốp,… Đây là những loại xà bần khó có thể tái sử dụng, vì thế người ta thường dọn sạch xà bần và vận chuyển đến nơi quy định để hủy bỏ.
Dọn sạch xà bần tại Sben

Tác dụng của xà bần

Xà bần có thể dùng để tái chế:

Những loại xà bần như: bê tông, gạch, đá,… có thể được dùng để tái chế bằng cách nghiền nát nó thành các mảnh vụn, sau đó đem đi sàng lọc, loại bỏ các chất gây ô nhiễm hay các chất không có giá trị sử dụng. Bê tông và gạch vụn có thể được sử dụng làm cốt bê tông, lấp đầy nền móng khi làm nhà, nền đường,…

Xà bần dùng để tái chế

Xà bần có thể dùng để san lấp mặt bằng:

Thông thường người ta sẽ dùng đất, cát đen, đá,… để san lấp mặt bằng, san lấp những vị trí ổ gà không bằng phẳng. Tuy nhiên việc sử dụng những nguyên liệu đó để san lấp mặt bằng sẽ tốn một khoản chi phí khá cao, vì thế xà bần là giải pháp khá tốt và tiết kiệm.

Xà bần dùng để san lấp mặt bằng

Sben – Dịch vụ dọn sạch xà bần nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm, Sben luôn phát triển dựa trên tiêu chí: “Minh bạch – sạch gọn – lựa chọn Sben”. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ dọn sạch xà bần nhanh chóng, hiệu quả, giá thành ưu đãi.

Ứng dụng Sben là một trong những ứng dụng hàng đầu được nhiều người tin dùng khi có nhu cầu chở, hốt, dọn sạch xà bần tại TP Hồ Chí Minh.

dọn sạch mặt bằng 3
Thông điệp từ Sben

Đến với Sben và sử dụng dịch vụ dọn sạch xà bần khách hàng có thể an tâm tuyệt đối, bởi chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cụ thể và thông tin hoàn toàn đúng.
  • Bác tài tận tâm và chuyên nghiệp. 
  • Ngân sách hợp lý, giá rẻ, rõ ràng, minh bạch.
  • Làm việc nhanh chóng, đảm bảo đúng giờ, đúng tiến độ.
  • Khách hàng có thể kiểm soát và quản lý  trực tuyến qua ứng dụng Sben.

Qua bài viết trên, bạn có thể tin tưởng và sử dụng ứng dụng Sben để dọn sạch xà bần với mức giá cực rẻ, mà vẫn đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả tại TP Hồ Chí Minh. Hãy tải ngay ứng dụng Sben để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển, dọn sạch xà bần nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhé.

———————————-

Liên hệ ngay với Sben 

Sben – Ứng dụng dọn sạch mặt bằng TP Hồ Chí Minh

Website: https://sben.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/sbentrongtoi 

Gọi Sben: (028) 35.350.888 – 0941.571.555

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật lại script