(028) 35.350.888
0941.571.555
Contact Me on Zalo

Những Khó Khăn Thường Gặp Khi Chở Hốt Xà Bần Và Giải Pháp Khắc Phục

Ngày nay nhu cầu xây sửa nhà ở đang không ngừng tăng lên, vì thế lượng xà bần thải ra trong và sau công trình là rất lớn, tuy nhiên người dân lại gặp khó khăn trong việc thu dọn, chở hốt xà bần vì nó mất nhiều thời gian, công sức, cần có phương tiện và kinh nghiệm xử lý. Lúc này, việc thuê dịch vụ vận chuyển xà bần là giải pháp hữu hiệu nhất, vì sao thế, mời bạn đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Những cái khó thường gặp trong việc chở hốt xà bần?

 • Khi chở hốt xà bần, bạn phải có kinh nghiệm chọn khung giờ, cung đường, tuyến đường phù hợp cho lộ trình vận chuyển của mình. Nắm rõ bãi tập kết ở đâu? Nếu vứt sai nơi quy định bạn có thể sẽ bị phạt với mức phí khá cao cho hành vi xả thải xà bần không đúng nơi quy định, gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan thành phố.
 • Ngoài vận chuyển, bạn còn phải xúc xà bần, phế thải lên xe. Chúng cồng kềnh, to lớn, rất tốn sức và khó xúc. Chưa kể, nếu dễ xúc, bạn cũng cần trang bị, thuê thêm các công cụ, dụng cụ lao động.
 • Tại TpHCM nếu công trình ở mặt đường lớn thì vấn đề chở hốt xà bần sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn nhưng nếu ở trong ngõ ngách thì cần phải đập nhỏ xà bần nên cần phải có các phương tiện nhỏ lẻ để vận chuyển ra xe lớn. 
 • Nếu không may thuê xe bên ngoài không đảm bảo uy tín, giá cả của quãng đường vận chuyển sẽ bị đội lên khá cao và nhiều khả năng bạn phải mất thêm một số tiền không cần thiết như tiền bồi dưỡng, tiền khuân vác,..

Sben – Giải pháp hữu hiệu cho việc vận chuyển, chở hốt xà bần tại TpHCM

Với những trở ngại thường gặp như trên trong việc tự xử lý, dọn sạch xà bần thì việc thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ chở hốt xà bần chuyên nghiệp, uy tín ở địa điểm gần nhất đến hỗ trợ là lựa chọn cần thiết lúc này, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tự làm.

Sben – Ứng dụng gọi xe chở hốt xà bần tốt nhất hiện nay tại TPHCM, là giải pháp hữu hiệu mang lại nhiều lợi ích hơn so với cách làm truyền thống. Chỉ mất 3 phút tải app và làm 1 vài thao tác cơ bản bạn đã gọi được xe chở xà bần gần nhất đến hỗ trợ.. 

Đến nay, đã có hơn 10.000 khách hàng tại TPHCM tin tưởng sử dụng Ứng dụng Sben, 98% khách hàng hài lòng, với hơn 15.000 chuyến xe được hoàn thành và trên 45.000 giờ làm việc. 

Việc sử dụng App Sben thay vì gọi xe truyền thống để chở hốt xà bần có nhiều điểm tối ưu và lợi ích hơn như: 

 • Gọi xe nhanh, đơn giản.
 • Giá niêm yết, công khai trên app.
 • Xúc xà bần đầy thùng.
 • Được ưu đãi khi sử dụng ứng dụng.
 • Dễ dàng đặt xe trong TpHCM mà không cần phải tìm bác tài vì đã có app tìm giúp.

Cam kết dịch vụ chở hốt xà bần của Sben

Sben cố gắng, phát triển hơn để mang đến dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất, cam kết làm cho khách hàng luôn hài lòng:

 • Sben luôn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu về chở hốt xà bần khắp các quận huyện TPHCM, phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ và ngày tết.
 • Gọi xe nhanh, đơn giản, vận chuyển an toàn, đảm bảo đúng thời gian, luôn xúc đầy thùng, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho khách hàng với mức giá thuộc top tốt nhất thị trường.
 • Đảm bảo quá trình vận chuyển không bị rung lắc, giảm thiểu tối đa tiếng ồn, bụi bặm, an toàn tuyệt đối, đúng tiến độ đề ra.
 • Sben cam kết không chặt chém khách hàng, không phí phát sinh. Giá được niêm yết, công khai trên app, có hợp đồng chi tiết, minh bạch, rõ ràng. Khách hàng quản lý chuyến xe và theo dõi tiến độ trực tuyến dễ dàng.

Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn biết được những khó khăn trong việc chở hốt xà bần để từ đó có cách xử lý thích hợp. Sben với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng xử lý, vận chuyển xà bần, sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn với ứng dụng gọi xe chở xà bần nhanh – gần – dễ nhất tại TPHCM. Hãy tải app Sben để trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này nhé!

–-

Liên hệ ngay với Sben 

Sben – Ứng dụng dọn sạch mặt bằng TP Hồ Chí Minh

Website: https://sben.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sbentrongtoi

Gọi Sben: (028) 35.350.888 – 0941.571.555

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật lại script