(028) 35.350.888
0941.571.555
Contact Me on Zalo

Các Lưu Ý Trao Đổi Với Khách Hàng Khi Bác Tài Nhận Chuyến Trên App Bác tài Sben

Sben là ứng dụng công nghệ đầu tiên trong lĩnh vực gọi xe dọn sạch mặt bằng được Khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Một trong những điểm mạnh của Sben là chất lượng phục vụ, sự chu đáo, tận tâm với khách hàng. Vậy để nâng cao chất lượng dịch vụ, ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dân, khi nhận chuyến qua app Bác tài Sben bác tài cần lưu ý gì khi trao đổi với khách hàng, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé! 

1. Đôi nét về ứng dụng Sben

Ứng dụng Sben kết nối khách hàng có nhu cầu vận chuyển xà bần, rác xây dựng tức thời với Bác tài xe ba gác, xe ben đang có thời gian rảnh muốn gia tăng thu nhập.

Nếu Bác tài có xe ba gác ben hoặc xe ben 1 tấn, có vài giờ xe trống, có thể nhận thêm chuyến bất kỳ lúc nào phù hợp với lịch trình của mình thông qua ứng dụng Sben.

Với Ứng dụng Sben Bác tài hoàn toàn chủ động về thời gian và công việc, đảm bảo có chuyến thường xuyên, tỷ lệ tăng chuyến xe cao, tiếp cận trao đổi với khách hàng rộng khắp 24 quận huyện TPHCM. Phục vụ tận tâm, uy tín càng cao, càng nhiều khách hàng! Bác tài tha hồ mà bận rộn! 

Bác tài đăng ký đối tác hãy tải “Bác tài Sben”

2. Các lưu ý khi trao đổi với khách hàng Bác tài Sben cần nắm

Trước khi di chuyển đến địa điểm làm việc Bác tài Sben cần liên hệ, trao đổi với khách hàng để xác nhận lại những thông tin sau:

  • Địa chỉ công trình có đúng với địa chỉ đặt xe trên ứng dụng (có một số trường hợp nhà trong hẻm nhỏ, khách hàng sử dụng địa chỉ ở đầu hẻm để đặt xe).
  • Hẻm có đủ kích thước để xe di chuyển. Kích thước hẻm cần đảm bảo từ 1,5m trở lên đối với xe ba gác, 1,75m đối với xe ben.
  • Loại vật liệu cần dọn là xà bần sạch, rác xây dựng hay nội thất cũ có đúng với thông tin đặt hàng trên ứng dụng. Trong trường hợp vật liệu cần dọn khác với thông tin đặt hàng, bác tài trao đổi với khách hàng về mức giá, phụ phí nếu có phát sinh thêm.
  • Xe có đậu sát được với vật liệu cần dọn hay không. Trong trường hợp vị trí đậu xe buộc phải có khoảng cách vị trí vật liệu cần dọn từ 3m trở lên sẽ phát sinh thêm phụ phí theo quy định của Sben.
  • Thông báo, trao đổi với khách hàng về phần phụ phí (nếu có) như: phụ phí rác, phụ phí vác xa, phí gửi xe, cầu đường,.. theo đúng quy định của Sben.

Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết để làm việc như trên với khách hàng, Bác tài bắt đầu di chuyển đến làm việc.

3. Phục vụ, trao đổi với khách hàng tận tâm, uy tín càng cao, Bác Tài  tha hồ bận rộn! 

Việc trở thành những bác tài 5 sao đến từ những thiện ý nhỏ nhưng rất quan trọng trong việc trao đổi với khách hàng. Với mục tiêu mang đến một dịch vụ gọi xe không chỉ sạch gọn mà còn chuyên nghiệp và chu đáo, mỗi chuyến xe sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Từ đó khi cần sử dụng dịch vụ gọi xe dọn sạch mặt bằng, Khách hàng sẽ nghĩ đến Sben. Bác tài Sben có cơ hội tăng thêm thu nhập, tăng lòng tin và tha hồ mà bận rộn!

Vì quyền lợi của chính mình Sben rất mong Quý Bác tài đọc kỹ và thực hiện tốt những lưu ý khi trao đổi với khách hàng để hoạt động hiệu quả và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng nhé!

Bằng việc nắm và thực hiện tốt các lưu ý trong việc trao đổi với khách hàng khi nhận chuyến trên app Bác tài Sben giúp bác tài trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn, tăng tỷ lệ nhận chuyến, từ đó gia tăng thu nhập. Mến chúc Quý Bác tài thực hiện thành công và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trên mỗi chuyến xe!

–-

Liên hệ ngay với Sben 

Sben – Ứng dụng dọn sạch mặt bằng TP Hồ Chí Minh

Website: https://sben.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sbentrongtoi

Gọi Sben: (028) 35.350.888 – 0913.35.3737

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật lại script