(028) 35.350.888
0941.571.555
Contact Me on Zalo

Dọn sạch rác xây dựng hiệu quả, tiết kiệm chi phí tại TP HCM

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp quá chú trọng vào hoạt động xây dựng, kinh doanh mà bỏ quên việc dọn sạch rác xây dựng. Để có thể giúp mọi người vừa tham gia sản xuất, vừa bảo đảm môi trường trong lành, sạch đẹp. Sben đã cung cấp dịch vụ dọn sạch rác xây dựng tại TP Hồ Chí Minh đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Hãy đọc bài viết dưới đây cùng Sben để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Nhu cầu dọn sạch rác xây dựng tại TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển, mức sống của người dân tăng cao và họ thường tiến hành tu sửa, xây dựng nhà ở, công trình,… Do đó, khối lượng phế thải xây dựng cũng ngày càng nhiều và cần được xử lý. 

Phế thải xây dựng

Nếu để rác thải xây dựng lâu ngày mà không dọn sạch sẽ dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, người ta thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn rác xây dựng, dọn sạch xà bần tại Hồ Chí Minh.

Lợi ích của việc dọn sạch rác xây dựng 

Dọn sạch rác xây dựng sẽ mang đến những lợi ích sau: 

  • Không gian chứa phế thải xây dựng thường chiếm nhiều diện tích gây khó khăn cho việc thi công. Vì vậy, khi dọn dẹp rác xây dựng sẽ đảm bảo không gian rộng rãi, thi công hiệu quả hơn.
  • Khi thi công công trình thì môi trường thi công luôn chứa rất nhiều bụi bẩn độc hại, mảnh vỡ nguy hiểm, vậy nên việc dọn sạch phế thải xây dựng sẽ giúp giảm bớt phần nguy hiểm đối với những người thực thi.
  • Vận chuyển, dọn sạch rác xây dựng tại TP Hồ Chí Minh đến địa điểm tập kết đúng nơi quy định sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công công trình và giúp cải thiện vệ sinh đô thị, thành phố sạch đẹp.
dọn sạch rác cỏ cây 3
Sben dịch vụ dọn sạch rác xây dựng

Sben dịch vụ dọn sạch rác xây dựng uy tín, tiết kiệm chi phí tại TP HCM

Sben luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu

Sben là ứng dụng công nghệ đầu tiên trong lĩnh vực gọi xe dọn sạch mặt bằng tại TP Hồ Chí Minh với mức giá công khai, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Qua App Sben khách hàng có thể theo dõi tiến độ và quản lý chuyến xe giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với tâm thế của người tiên phong đã từng có nhiều năm kinh nghiệm, Sben không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn, luôn đặt sự ưu tiên hướng đến “Trải nghiệm người dùng”. 

Dọn sạch mặt bằng 2
Sben đơn vị dọn sạch mặt bằng chuyên nghiệp

Đến với Sben khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ dọn sạch rác xây dựng hiệu quả, uy tín, bởi chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Tư vấn, báo giá chính xác, cam kết không phát sinh chi phí.
  • Không tăng giá dù làm việc ngoài giờ hành chính, chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ.
  • Gọi xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Bác tài đã qua đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, có mặt khắp các quận huyện TP Hồ Chí Minh, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Làm việc đúng giờ, đúng số lượng, đúng tiến độ.
  • Quản lý số chuyến xe, tiến độ thi công trực tuyến ngay trên App.
  • Ngân sách minh bạch, hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

Mức giá chỉ từ 100.000VNĐ cho chuyến xe đầu tiên

Chỉ từ 100.000VNĐ cho chuyến xe dọn sạch rác xây dựng, dọn sạch mặt bằng đầu tiên, cùng với các chương trình khuyến mãi đặc biệt khác được cập nhật qua ứng dụng.

Chỉ từ 100.000VNĐ cho chuyến xe đầu tiên

Quý khách hàng tại TP HCM có nhu cầu dọn sạch rác xây dựng, dọn sạch mặt bằng,… Hãy nhanh tay cài App Sben để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển, dọn sạch rác xây dựng và những dịch vụ dọn sạch mặt bằng khác với mức giá ưu đãi nhất. 

Xem cách hướng dẫn tải và sử dụng App Sben tại đây.

Tải App Sben

Trên đây, Sben đã giúp bạn tìm hiểu về lợi ích của việc dọn sạch rác xây dựng. Hãy sáng suốt lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để giúp việc dọn dẹp an toàn và hiệu quả hơn. Tải ngay App Sben và sử dụng để vận chuyển, dọn sạch rác xây dựng tại TP Hồ Chí Minh nhé.

———————————-

Liên hệ ngay với Sben 

Sben – Ứng dụng dọn sạch mặt bằng TP Hồ Chí Minh

Website: https://sben.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/sbentrongtoi 

Gọi Sben: (028) 35.350.888 – 0941.571.555

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật lại script