(028) 35.350.888
0941.571.555
Contact Me on Zalo

Dịch Vụ Dọn Sạch Mặt Bằng Giá Rẻ TpHCM

Hiện nay, nhu cầu dọn sạch mặt bằng tại TpHCM ngày một tăng, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào vừa nhanh chóng, chất lượng, giá thành hợp lý hãy thử đặt niềm tin ở Sben – Dịch vụ gọi xe dọn sạch mặt bằng tốt nhất hiện nay, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Sben – Dịch vụ gọi xe dọn sạch mặt bằng tốt nhất hiện nay

Dọn sạch mặt bằng là gì?

Dọn sạch mặt bằng là dịch vụ gọi xe thu dọn và vận chuyển toàn bộ rác thải xây dựng, xà bần, rác cây cỏ, nội thất cũ bỏ đi,..từ công trình, nhà ở đến khu bãi xử lý một cách nhanh chóng, sạch gọn.

Dịch vụ dọn sạch mặt bằng kết nối khách hàng với các xe công trình, xe ba gác, xe ben nhỏ có nhân công xúc vác mọi thứ để hỗ trợ khách hàng. 

Vì sao dọn sạch mặt bằng nên chọn Sben?

Sben là ứng dụng công nghệ đầu tiên trong lĩnh vực gọi xe dọn sạch mặt bằng tại thành phố Hồ Chí Minh có mức giá công khai và cập nhật tiến độ công việc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, theo dõi tiến độ và quản lý chuyến xe rõ rà hơn.

Với tâm thế của người tiên phong mỗi ngày Sben không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn, luôn hướng đến tâm tư của khách hàng Sben đặt sự lưu tâm nhiều nhất đến “Trải nghiệm người dùng”. 

Sben luôn tự hỏi các chủ thầu, chủ nhà và các xe đang gặp những trở ngại gì trong công việc cần được khắc phục. Mỗi ngày trôi qua được thấy ánh mắt hài lòng của khách hàng, nụ cười hạnh phúc nở trên môi của các Bác tài, chúng tôi vô cùng lạc quan về một cuộc sống tươi đẹp có Sben.

Cam kết dịch vụ dọn sạch mặt bằng của SBen

  • Một trong những đơn vị có giá tốt nhất thị trường, công khai trên Website Sben.vnApp Sben để khách hàng tự tính toán và kiểm tra.
  • Tư vấn, báo giá chính xác, cam kết không phí phát sinh.
  • Không tăng giá dù làm việc ngoài giờ hành chính, chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ.
  • Gọi xe nhanh chóng, hỗ trợ tức thì.
  • Luôn xúc đầy thùng, có nhân công xúc và khuân vác mọi thứ cho khách hàng, chụp hình trước và sau khi thực hiện. 
  • Bác tài đã qua đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, có mặt khắp các quận huyện TP Hồ Chí Minh, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Làm việc đúng giờ, đúng số lượng, đúng tiến độ.
  • Quản lý số chuyến xe, tiến độ thi công trực tuyến ngay trên app.
  • Ngân sách minh bạch, hóa đơn, chứng từ rõ ràng.
Cam kết dịch vụ dọn sạch mặt bằng của Sben

Chỉ từ 100.000 đồng cho chuyến xe đầu tiên

Giá chỉ từ 100.000 đồng cho chuyến xe đầu tiên

Quý khách hàng tại TP HCM có nhu cầu dọn xà bần, rác xây dựng, rác cỏ cây, nội thất cũ bỏ đi tại nhà, tại công trình. Hãy cài ngay app Sben – Ứng dụng gọi xe dọn sạch mặt bằng có nhân công hỗ trợ bốc vác mọi thứ cho khách hàng.

Chỉ từ 100.000 đồng cho chuyến xe dọn sạch mặt bằng đầu tiên, cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt khác liên tục được cập nhật đến quý khách hàng khi sử dụng ứng dụng.

Mặt bằng sạch gọn tức thì chỉ với một cú chạm tay, tải ngay ứng dụng Sben hoặc liên hệ đặt xe ngay qua hotline (028)35.350.888

Hướng dẫn tải app Sben: tại đây

ứng dụng sben
Tải ngay ứng dụng Sben

Sben – Ứng dụng dọn sạch mặt bằng TPHCM

“Minh Bạch, Sạch Gọn, Lựa Chọn Sben”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật lại script