(028) 35.350.888
0941.571.555
Contact Me on Zalo

Dịch vụ dọn sạch xà bần giá rẻ, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, các công trình được xây dựng ngày càng nhiều, kèm theo đó là một lượng lớn xà bần, rác xây dựng,… được thải ra môi trường. Làm thế nào để dọn sạch xà bần nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây cùng Sben để tìm hiểu về dịch vụ chở hốt, dọn sạch xà bần uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Xà bần được tập kết ở đâu?

Sau khi dọn sạch xà bần thì sẽ vận chuyển đến đâu? Đây có lẽ là câu hỏi mà đa số khách hàng và nhiều người đang quan tâm khi tìm hiểu hay muốn sử dụng dịch vụ dọn sạch xà bần.

  • Đối với xà bần sạch: Sben sẽ tập kết xà bần ở cơ sở có thể thu mua, hoặc chuyển đến nơi có khách hàng, đơn vị cần xà bần sạch để san lấp mặt bằng, đổ vào nền móng nhà…
  • Đối với xà bần bẩn: Được tập kết ở bãi tập kết chung của thành phố, để tiện cho việc phân loại xà bần và xử lý, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Sben – Dịch vụ dọn sạch xà bần giá rẻ, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý 

Ứng dụng Sben luôn dẫn đầu thị trường về uy tín, chất lượng dịch vụ luôn khiến khách hàng hài lòng. Đặc biệt, quá trình gọi xe dọn sạch xà bần có ngay trên ứng dụng Sben, giúp khách hàng có thể theo dõi tiến độ và quản lý dễ dàng.

dọn sạch nội thất cũ 2
Sử dụng App Sben dọn sạch xà bần

Đến với Sben, bạn có thể sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ dọn sạch mặt bằng chuyên nghiệp, uy tín với cam kết:

  • Đúng giá: Bảng báo giá dọn sạch mặt bằng, vận chuyển các loại phế thải được Sben báo trên App Sben với mức giá ưu đãi và công khai. 
  • Đúng thời hạn: Sben có đội ngũ bác tài giàu kinh nghiệm,  nhiệt tình luôn phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần… 
  • Đúng khối lượng: Các loại phế thải xây dựng, xà bần sẽ được bác tài tại Sben bốc lên xe và vận chuyển đến đúng nơi quy định. Đảm bảo thi công sạch sẽ, gọn gàng, không gây ồn ào ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, Sben còn đảm bảo luôn chở đúng khối lượng xà bần theo yêu cầu của khách hàng.
dọn sạch mặt bằng 3

Thông điệp từ Sben

Đội ngũ bác tài nhiệt tình, tận tâm

Đến với Sben, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ bác tài. Bởi vì, họ đã được đào tạo bài bản và thực hành dựa trên những chuyến xe thực tế. Đội ngũ bác tài Sben đều có giấy phép lái xe, thông thạo đường xá tại TP Hồ Chí Minh đảm bảo vận chuyển, dọn sạch xà bần nhanh chóng, hiệu quả.

Bác tài Sben đều biết địa điểm vận chuyển xà bần đến đúng nơi quy định giúp bảo vệ cảnh quan môi trường. Không những vậy, đội ngũ bác tài Sben luôn tận tâm, cố gắng hết mình với công việc để có thể đáp ứng nhu cầu dọn sạch xà bần của khách hàng.

Bác tài Sben

Mức giá ưu đãi, minh bạch

Ứng dụng Sben luôn dẫn đầu thị trường về uy tín, chất lượng dịch vụ luôn khiến khách hàng hài lòng. Đặc biệt chỉ từ 100.000VNĐ, khách hàng đã có thể sử dụng và trải nghiệm dịch vụ dọn sạch xà bần trong lần đầu tiên.

dọn sạch mặt bằng 3
Ưu đãi giảm 10% – 15% trên App Sben

Tải ngay ứng dụng Sben để được nhận ưu đãi với mức giá chỉ từ 100.000VNĐ/chuyến xe dọn sạch xà bần đầu tiên, cùng với những chương trình ưu đãi đặc biệt khác nhé.

Qua bài viết trên, bạn có thể tin tưởng và sử dụng ứng dụng Sben để dọn sạch xà bần  tại TP Hồ Chí Minh với mức giá cực rẻ, mà vẫn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Hãy tải ngay ứng dụng Sben để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển, dọn sạch xà bần nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhé.

———————————-

Liên hệ ngay với Sben 

Sben – Ứng dụng dọn sạch mặt bằng TP Hồ Chí Minh

Website: https://sben.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/sbentrongtoi 

Gọi Sben: (028) 35.350.888 – 0941.571.555

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật lại script