(028) 35.350.888
0941.571.555
Contact Me on Zalo

Dịch vụ dọn sạch nội thất cũ giá rẻ, chuyên nghiệp tại TP HCM

Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng,… kèm theo đó là những món đồ nội thất đã cũ, cồng kềnh khó xử lý. Bạn không biết nên làm cách nào để dọn sạch nội thất cũ? Hãy cùng Sben đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ dọn sạch nội thất cũ giá rẻ, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ dọn sạch nội thất cũ có ưu điểm như thế nào?

Mỗi lần chuyển nhà, chuyển văn phòng,… đều để lại một số nội thất cũ cồng kềnh. Việc thu dọn và tự vận chuyển nội thất cũ từ nơi này đến nơi khác vừa tốn thời gian, công sức, mà đôi khi hiệu quả không như mong muốn. 

Dịch vụ vứt đồ cũ giá rẻ Tp.HCM

Lúc này, việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ dọn sạch nội thất cũ là việc cần thiết mà bạn nên làm. Bởi bên phía dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển, dọn dẹp nội thất cũ.

Dọn sạch những món đồ đã cũ, không dùng đến sẽ giúp không gian ngôi nhà hay văn phòng thoáng đãng, sạch sẽ hơn. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ dọn sạch nội thất cũ giúp quá trình vận chuyển, dọn dẹp đảm bảo an toàn, nhanh chóng và sạch sẽ hơn rất nhiều. 

Dọn sạch nội thất cũ

Dịch vụ dọn sạch nội thất cũ cũng là giải pháp tối ưu khi bạn không biết nên vứt bỏ một số đồ đạc không cần thiết ở đâu cho đúng quy định. 

Sben cung cấp dịch vụ vận chuyển, dọn sạch nội thất cũ uy tín, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. 

Sben –  Dịch vụ dọn sạch nội thất cũ giá rẻ, chuyên nghiệp tại TP HCM

Sben là một trong những ứng dụng được khách hàng lựa chọn và tin dùng rất nhiều. Bởi lẽ, Sben luôn đặt khách hàng là trọng tâm và luôn phát triển dựa trên tiêu chí: “Minh Bạch, Sạch Gọn, Lựa Chọn Sben”.

Ứng dụng Sben được xây dựng và phát triển nhằm giúp đỡ quý khách hàng trong quá trình dọn sạch nội thất cũ, dọn sạch mặt bằng,… đóng góp công sức vào công cuộc bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dọn sạch nội thất cũ nhanh chóng qua App Sben

Đến với Sben, bạn có thể sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ dọn sạch nội thất cũ chuyên nghiệp, uy tín với cam kết:

  • Đúng giá: Bảng báo giá dọn sạch mặt bằng, vận chuyển các loại phế thải được Sben báo trên App Sben với mức giá ưu đãi và công khai. 
  • Đúng thời hạn: Sben có đội ngũ bác tài giàu kinh nghiệm,  nhiệt tình luôn phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần… 
  • Đúng khối lượng: Nội thất cũ hay phế thải xây dựng, xà bần sẽ được bác tài tại Sben bốc lên xe và vận chuyển đến đúng nơi quy định. Đảm bảo thi công sạch sẽ, gọn gàng, không gây ồn ào ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. 

Tải ngay ứng dụng Sben để được nhận ưu đãi với mức giá chỉ từ 199.000VNĐ/chuyến xe dọn sạch nội thất cũ.

Chỉ từ 199.000VNĐ/chuyến xe dọn sạch nội thất cũ

Quý khách hàng có thể xem hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng Sben tại đây.

Sben rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ dọn sạch nội thất cũ giá rẻ, chuyên nghiệp tại Sben. Lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp việc dọn dẹp an toàn và hiệu quả hơn. Hãy tải ứng dụng Sben và sử dụng ngay để dọn sạch nội thất cũ, rác xây dựng tại TP Hồ Chí Minh nhé.

———————————-

Liên hệ ngay với Sben 

Sben – Ứng dụng dọn sạch mặt bằng TP Hồ Chí Minh

Website: https://sben.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/sbentrongtoi 

Gọi Sben: (028) 35.350.888 – 0941.571.555

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật lại script