APP SBEN – NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

APP SBEN – NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

CHỈ TỪ 120.000đ/ CHUYẾN XE

Ứng dụng Sben tự tin là một trong những đơn vị dọn sạch XÀ BẦN, NỘI THẤT CŨ BỎ ĐI,… có mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường, mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HÀNG THÁNG

Hãy khám phá ứng dụng Sben – dịch vụ dọn sạch mặt bằng (xà bần, rác xây dựng, rác cỏ cây, nội thất cũ bỏ đi..) với nhiều voucher, khuyến mãi hấp dẫn: 10%, 20%, 30%, tặng 50.000 cho chuyến xe đầu tiên. Với nhiều chương trình ưu đãi đa dạng vào mỗi thời điểm, quý khách tải App Sben sẽ nhận được thông báo và lựa chọn lúc thích hợp sử dụng dịch vụ để tiết kiệm chí phí.

CHIẾT KHẤU LỚN KHI SỐ LƯỢNG CẦN DỌN NHIỀU

App Sben có nhiều chương trình giảm giá lớn khi quý khách có số lượng hàng nhiều (xà bần, rác xây dựng,…). Số chuyến xe càng nhiều giá sẽ càng tốt, hãy liên hệ Sben báo giá, với giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho bạn!

3 DỊCH VỤ CỦA APP SBEN

DỌN SẠCH XÀ BẦN, RÁC XÂY DỰNG

Chất thải từ tháo dỡ các công trình xây dựng như gạch, đá, xi măng, kính vỡ, hoặc “rác xây dựng” trong quá trình thi công như: Thạch cao, la phông, túi ni lông,…

Xem chi tiết

DỌN SẠCH NỘI THẤT CŨ BỎ ĐI

Bạn có nội thất cũ bỏ đi như (ghế Sofa, giường, chăn, nệm, rèm, tủ, các đồ không dùng tới…) đã hư hỏng cần vứt bỏ, gọi Sben, sẽ có người và xe đến mang đi đổ bỏ, xử lý giúp quý khách…

Xem chi tiết

DỌN SẠCH RÁC CỎ CÂY

Cây xanh, cành lá rậm rạp gây u tối cần phải cắt tỉa để không gian thoáng, sáng sủa hơn hoặc chặt bỏ 1 phần để tránh gió bão, …

Xem chi tiết

3 DỊCH VỤ CỦA APP SBEN

DỌN SẠCH XÀ BẦN, RÁC XÂY DỰNG

Chất thải từ phá huỷ các công trình xây dựng như gạch, đá, xi măng, kính vỡ, hoặc “rác xây dựng” trong quá trình thi công như: Thạch cao, la phông, túi ni lông,…

Xem chi tiết

DỌN SẠCH NỘI THẤT CŨ BỎ ĐI

Bạn có nội thất cũ bỏ đi như (ghế Sofa, giường, chăn, nệm, rèm, tủ, các đồ không dùng tới…) đã hư hỏng cần vứt bỏ, gọi Sben, sẽ có người và xe đến mang đi đổ bỏ, xử lý giúp quý khách…

Xem chi tiết

DỌN SẠCH RÁC CỎ CÂY

Cây xanh, cành lá rậm rạp gây u tối cần phải cắt tỉa để không gian thoáng, sáng sủa hơn hoặc chặt bỏ 1 phần để tránh gió bão, …

Xem chi tiết

ƯU ĐIỂM CỦA APP SBEN

Xe có mặt sau 20 phút – xúc đầy thùng

Chỉ với một cuộc điện thoại với tổng đài hoặc 1 chạm trên ứng dụng Sben, bác tài Sben sẽ có mặt tại địa điểm cần dọn sau 20 phút, chất đầy thùng (xà bần, rác xây dựng, nội thất cũ bỏ đi, rác cỏ cây..) để đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng

Xem hình ảnh thi công

Giá rẻ, làm việc chuyên nghiệp

Sử dụng xe chuyên dụng, bác tài nhanh chóng dọn sạch mặt bằng bằng, mỗi chuyến xe sẽ có hình ảnh trước/sau khi dọn để khách hàng nắm rõ để sắp xếp công việc.

Xem thêm hình ảnh thực tế

 Quản lý chuyến xe trực tuyến – Hoá đơn VAT

– Khi sử dụng App, khách hàng sẽ thấy được hành trình di chuyển của xe, để chủ động trong các việc khác

– Sben sẽ xuất hóa đơn sau mỗi chuyến xe đến Quý khách hàng.

SBEN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

XEM TẤT CẢ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Hơn 10.000 khách hàng sử dụng ứng dụng Sben

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI

Để được tư vấn giá chỉ từ 120.000 vnd cho chuyến xe

Ngày
Giờ
Phút
Giây

  Bạn muốn tư vấn về việc dọn sạch mặt bằng

  Xin để lại thông tin cho Sben!

  NỘI DUNG LIÊN QUAN

  Câu hỏi thường gặp!

  1. Tôi không sử dụng ứng dụng có gọi xe được không?

  Chào quý khách, quý khách có thể gọi tới tổng đài để gọi xe mà không cần thông qua ứng dụng, vì nhân viên sẽ hỗ trợ trực tiếp thao tác toàn bộ, bác tài đến rất nhanh.

  Trường hợp quý khách tự đặt xe trên ứng dụng sẽ thấy ngay 03 lợi ích:
  1) Khuyến mãi tự động áp dụng (theo chương trình của Sben).
  2) Chủ động lựa chọn bác tài phù hợp với yêu cầu công việc của mình (cần gấp hay hẹn lịch, có thêm người phụ hoặc yêu cầu bác tài khuân vác đồ bằng cầu thang bộ,…)
  3) Theo dõi hành trình bác tài và tiến độ thực hiện công việc.

  Chào quý khách, ứng dụng Sben cực kỳ dễ sử dụng, quý khách chỉ cần nhập địa chỉ và bấm đặt xe, vậy là xong ạ.

  Chào quý khách, Sben là ứng dụng kết nối xe ba gác ben và xe ben nhỏ kèm người xúc để dọn sạch mặt bằng bao gồm (xà bần, rác xây dựng, đồ nội thất cũ bỏ đi, thạch cao, kính vỡ, rác cỏ cây, rác cồng kềnh….)

  Chào quý khách, quý khách chỉ cần sử dụng ứng dụng Sben sẽ nhận được khuyến mãi ngay lập tức, hoặc quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại (028) 35.350.888 để gọi đặt xe và nhận khuyến mãi theo chương trình của Sben.

  Sben – Dịch vụ vận chuyển xà bần, rác xây dựng UY TÍN, NHANH CHÓNG 24/7, GIÁ RẺ

  Sben là dịch vụ dọn sạch mặt bằng (xà bần, rác xây dựng, rác cỏ cây, nội thất cũ bỏ đi..). Khách hàng gọi xe ba gác ben, xe ben loại nhỏ có nhân công đi kèm để hỗ trợ khách bốc vác mọi thứ.

  Sben tự tin là một trong những đơn vị có mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường với nhiều khuyến mãi hấp dẫn: 10%, 15%..

  Sben có đội ngũ Bác tài xe ba gác, xe ben vận chuyển xà bần chuyên nghiệp, uy tín phủ khắp TPHCM

  Với đội ngũ Bác tài Sben xe ba gác, xe ben được đào tạo chuyên nghiệp với những quy chuẩn thống nhất phủ khắp khu vực quận huyện tại TP Hồ Chí Minh sẽ đảm bảo phục vụ Khách hàng nhanh chóng 24/24.

  Dịch vụ Sben vận chuyển xà bần công trình xây dựng thi công nhanh chóng 24/24, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

  Các Bác tài Sben với nhiều năm kinh nghiệm sẽ nắm chuẩn các bãi thải được phân bổ tại các quận Hồ Chí Minh, những quy định về vận tải của mỗi khu vực sẽ đem đến những giải pháp vận chuyển xà bần nhanh và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

  Các ưu điểm của ứng dụng Sben

  1. Luôn xúc đầy thùng
  2. Quản lý số chuyến xe, tiến độ thi công trực tuyến (bác tài chụp hình xe và mặt bằng trước và sau khi dọn sạch)
  3. Gọi xe nhanh chóng, Thời gian công việc đúng giờ
  4. Kiểm soát ngân sách, hoá đơn chứng từ rõ ràng
  5. Đội ngũ Bác tài được qua đào tạo, làm việc chuyên nghiệp.

  Hãy gọi vào số hotline: 0941.571.555 chắc chắn bạn sẽ tìm ra được giải pháp cho việc vận chuyển xà bần mà các gia đình, các công trình đang gặp phải. Hơn nữa, mọi vấn đề đều sẽ được tư vấn miển phí hoàn toàn!